ในงานสถาปนิกปี 65 ซึ่งถูกจัดที่อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี ในวันที่ 26 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา เป็นอีกครั้งที่ทางวรรธนะได้นำสินค้าส่วนหนึ่งไปจัดแสดง

 

โดยสินค้าที่ทางบริษัทฯ ภูมิใจนำเสนอคือห้องเซาน่า โดยห้องตัวอย่างนี้บริษัทฯ ได้นำไม้ Hemlock และไม้ Aspen มาใช้ตกแต่งซึ่งให้โทนสีสว่าง มีความมินิมอล พร้อมทั้งตกแต่งด้วยหินเกลือหิมาลัยที่ส่องสว่างเด่นออกมาสวยงาม ดึงดูดสายตาให้แขกภายในงานใครได้เห็นก็ต้องแวะเข้ามาเยี่ยมชม โดยเครื่องเซาน่าที่นำมาโชว์เป็นรุ่น Sauna dome II เป็นแบรนด์จาก eos นำเข้าจากประเทศเยอรมัน ด้วยตัวเครื่องที่มีดีไซน์สวยงามและหลากหลาย ทำให้ผู้คนให้ความสนใจอย่างมาก เรียกได้ว่าห้องเซาน่าและตัวเครื่องฮีตเตอร์ของเรานั้นทั้งมีความสวยงามน่าดึงดูดและยังช่วยในเรื่องสุขภาพอีกด้วย

 

สำหรับสินค้าตัวต่อมาที่ทางเรานำมาจัดแสดงนี้คือผนังเลื่อนกั้นห้องกันเสียง ผนังเลื่อนกั้นห้องแบบกระจก รวมถึงสินค้าที่กำลังได้รับความนิยมของทางวรรธนะก็คือประตูไม้กันเสียง ซึ่งเหมาะกับการนำไปติดตั้งในงานโรงแรม และที่พักอาศัยขนาดใหญ่ เช่น คอนโดมิเนียม ทั้งผนังเลื่อนกั้นห้องกันเสียงและประตูกันเสียงนี้เรียกได้ว่าเป็นสินค้าที่มีชื่อเสียงและอยู่กับทางวรรธนะมาอย่างยาวนาน ผู้คนที่มาเยี่ยมชมภายในงานหลายคนก็รู้จักสินค้าตัวนี้ของทางบริษัทฯ เป็นอย่างดี

 

สินค้าอีกหนึ่งตัวที่ได้รับความสนใจอย่างมากของทางวรรธนะ ก็คือ BIZPOD หรือห้องเก็บเสียงขนาดกะทัดรัดที่มีจุดเด่นอยู่ตรงที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ ไม่ว่าในที่ทำงานของคุณจะส่งเสียงดังเพียงไหน หากต้องการคุยธุระสำคัญก็สามารถเข้าไปในห้องกันเสียง BIZPOD ได้ แล้วคุณจะไม่ถูกเสียงใด ๆ จากภายนอกรบกวนอีก โดยภายในงาน เราได้นำห้องจริงให้แขกที่มาเยี่ยมชมได้ทดลองเข้าไปลองเทสในห้องอีกด้วย

 

ในงานสถาปนิกปี 65 นี้ ก็เป็นโอกาสดีที่เราก็ได้นำสินค้าใหม่ล่าสุดมาจัดแสดงด้วย นั่นก็คือ ม่านกันไฟและม่านกันควัน แบรนด์ Kent ซึ่งเป็นแบรนด์จากอังกฤษและนำเข้าจากสหรัฐอาหรับอามิเรตฯ โดยม่านกันไฟที่เรานำมาจัดแสดง เป็นม่านกันไฟชนิด Accordion โดยใช้ผ้าไฟเบอร์กลาสคุณภาพสูงสุด รุ่น VWG 690 ที่สามารถทนไฟได้สูงสุดถึง 4 ชั่วโมง ซึ่งม่านกันไฟชนิดนี้ก็มีความพิเศษตรงที่สามารถเข้ามุมและโค้งเลี้ยวได้โดยไม่ต้องมีเสามารองรับ มีน้ำหนักและขนาดที่กะทัดรัด ซึ่งสินค้าม่านกันไฟและม่านกันควันก็ได้ผ่านการทดสอบจากสถาบันในยุโรปและอเมริกา

 

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ บริษัทฯ ยังมีสินค้าประเภทตกแต่งอีกหลากหลายอย่าง อาทิ ลามิเนต แบรนด์ Admira นำเข้าจากประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเป็นลามิเนตที่ทำมาจากกระบวนการ high pressure laminate ภายในงานบริษัทฯ ได้นำลามิเนตมากมายหลากหลายพื้นผิวมาจัดโชว์ภายในบูธให้ผู้คนที่สนใจต่างเลือกชม แต่ละรุ่นนั้นต่างก็มีคุณสมบัติที่หลากหลาย ทั้งสามารถทนน้ำได้ กันรอยขีดข่วน จนไปถึงสามารถขีดเขียนลงบนตัวลามิเนตได้ นอกจากนี้ยังมีสินค้าประเภทดูดซับเสียงอย่างแผ่น Kuaffboard ที่สามารถดูดซับเสียงได้ถึง 0.25 Nrc โดยมีสีสันให้เลือกมากมาย หรือสินค้าใหม่ที่ทางวรรธนะได้คิดค้นพัฒนาและผลิตขึ้นเองอย่างแผ่น Slade Wall ที่ได้นำไม้ HMR มาตกแต่งกับแผ่นดูดซับเสียง โดยจะทำให้สามารถดูดซับเสียงได้เพิ่มมากขึ้น และมีความแปลกตาทำให้ผู้คนภายในให้ความสนใจแล้วเข้ามาสอบถามเป็นจำนวนมาก

 

 

สำหรับท่านใดที่สนใจสินค้าจากวรรธนะ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ www.wattana-company.com