เมื่อวันที่ 14 -17 พฤศจิกายน 2562 ในงาน ACT Forum ที่ผ่านมา ซึ่งถูกจัดขึ้นที่อิมแพคอารีนา เมืองทองธานี ทางวรรธนะได้มีการไปออกบูธ และจัดแสดงสินค้าบางส่วน

     มีตั้งแต่ ประตูกันเสียงทนไฟรุ่น FD 35 ซึ่งสามารถทนไฟได้ถึง 1 ชั่วโมง และกันเสียงได้ 36 stc โดยความพิเศษของมันอยู่ที่ภายในงาน เราได้มีการทดสอบการกันเสียงจริงด้วยการนำลำโพงขนาดใหญ่พร้อมกับการเปิดเพลงเสียงดังอย่างต่อเนื่องตั้งแต่วันแรกจนถึงวันสุดท้าย ผลลัพธ์ที่ได้คือเสียงเพลงที่เล็ดลอดออกมาผ่านประตูนั้นเป็นเพียงแค่เสียงเพลงเบาๆซึ่งถ้าไม่ได้ตั้งใจฟังก็อาจจะไม่ได้ยินเลย โดยผู้คนที่แวะมาเยี่ยมเยียนที่บูธก็ใด้เปิดปิดทดลองฟังเสียงกันหลายราย

     สำหรับผลิตภัณฑ์อีกหนึ่งตัวจากทางวรรธนะที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ห้องเซาน่า โดยเครื่องเซาน่าที่ทางเราได้นำมาโชว์ภายในงานนั้นคือรุ่น saunadome ซึ่งเป็นแบรนด์จาก eos นำเข้าจากประเทศเยอรมัน นอกจากนี้ภายในตัวห้องยังถูกประดับด้วยหินเกลือหิมาลัยซึ่งความสวยงามของมันยังดึงดูดสายตาให้แขกภายในงานใครได้เห็นก็ต้องแวะเข้ามาเยี่ยมชม แต่คุณสมบัติของมันยังไม่ได้มีเพียงแค่ความสวยงามเท่านั้น ยังเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพอีกด้วย เรียกได้ว่าครบเครื่องภายในห้อง ๆ เดียว

       และอีกหนึ่งสินค้าที่ผู้คนให้ความสนใจกันอย่างมากคือตัวลามิเนต โดยลามิเนตของเราเป็นลามิเนตที่ทำมาจากกระบวนการ high pressure laminate ภายในงานเราได้นำลามิเนตมากมายหลากหลายพื้นผิวมาจัดโชว์ภายในบูธให้ผู้คนที่สนใจต่างเลือกชมได้ไม่มีหมด แต่ละรุ่นนั้นต่างก็มีคุณสมบัติที่หลากหลาย ทั้งสามารถทนน้ำได้ กันรอยขีดข่วน จนไปถึงสามารถขีดเขียนลงบนตัวลามิเนตได้

       สำหรับงานสภาสถาปนิกนั้น ครั้งนี้ได้ถูกจัดขึ้นมาเป็นครั้งที่ 19 โดยจุดเด่นของงานอยู่ตรงที่เป็นเวทีรวมตัวของสถาปนิกทุกสาขามากที่สุดในประเทศไทย หากท่านใดที่สนใจสินค้าจากทางวรรธนะ สามารถติดตามรายละเอียดจากในเว็บไซต์ www.wattana-company.com เพื่อที่คุณจะได้ไม่พลาดข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ จากทางเรา