สตีม

STEAM ROOM & EQUIPMENT
ห้องอบไอน้ำให้คุณประโยชน์เช่นเดียวกับห้องซาวน่า คือ ช่วยในเรื่องของการผ่อนคลายความเครียดและกล้ามเนื้อ และช่วยในเรื่องของสุขภาพ ความแตกต่างคือในขณะที่ห้องซาวน่าเป็นห้องแบบอบร้อนและแห้ง ( อุณหภููมิระหว่าง 70-100 องศาเซลเซียส ) ห้องอบไอน้ำจะมีความร้อนที่เบาบางกว่าและมีความชื้นภายในห้อง ( 40-50 องศาเซลเซียส ความชื้นสัมพัทธ์ 100% )

บริษัทฯจัดจำหน่ายเครื่องกำเนิดไอน้ำ ห้องไฟเบอร์กลาส ( ฝ้า ผนังห้อง และ ม้านั่ง )ประตูกระจก และอุปกรณ์เสริมอื่นๆเช่น เครื่องกรองน้ำ โดยลูกค้าสามารถเลือกที่จะจัดทำห้องด้วยตนเองและซื้อเพียงเครื่องกำเนิดไอน้ำได้

ห้องอบไอน้ำของ Arvica ทำจากไฟเบอร์กลางหล่อขึ้นรูปอย่างดี สามารถผลิตให้ติดตั้งกับหน้างานได้หลายรูปแบบ และมีหลายสีให้เลือกตามความต้องการของลูกค้า ม้านั่งมีให้เลือกถึง 2 แบบคือม้านั่งแบบยาว ให้ผู้ใช้สามารถนอนบนม้านั่งได้ และม้านั่งแบบที่นั่งที่ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้ใช้แต่ละคน ฝ้าเพดานสามารถเลือกได้ระหว่างทรงโค้งและทรงเรียบ โดยทั้งสองแบบจะได้รับการออกแบบทิศทางการไหลของน้ำที่อาจขึ้นไปเกาะไม่ให้ตกลงบนศรีษะของผู้ใช้งาน ประตูกระจกของห้องอบไอน้ำเป็นกระจกแบบ Tempered Safety Glass สีใส และมีวงกบประตูทำจากอลูมิเนียมอย่างดี ส่วนที่เป็นพื้นห้องจัดทำโดยผู้ซื้อ

ตัวอย่างผลงานที่ผ่านมา