ในงานสถาปนิกปี 62 ซึ่งถูกจัดที่ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี ในวันที่ 30 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2562 ที่ผ่านมา เป็นอีกครั้งที่ทางวรรธนะได้นำสินค้าส่วนหนึ่งไปจัดแสดง

     โดยสินค้าชิ้นเอกที่ขาดไม่ได้ในงานเลยก็คือห้องเซาน่า ด้วยโทนสีสว่างสดใสและความสวยงามจากหินเกลือหิมาลัยที่ส่องสว่างเด่นออกมาทำให้แขกที่เดินผ่านไปผ่านมาต้องหันมามอง บางรายก็แวะเข้ามาเยี่ยมชม โดยเครื่องเซาน่าที่นำมาโชว์เป็นรุ่น sauna dome ll ด้วยตัวเครื่องที่มีขนาดกระทัดรัด ไม่ใหญ่และเล็กจนเกินไป ทำให้ผู้คนที่แวะมาเยี่ยมชมต้องลองเข้าไปนั่งในห้อง เรียกได้ว่าห้องเซาน่าของเรานั้นทั้งมีความสวยงามน่าดึงดูดและยังช่วยในเรื่องสุขภาพอีกด้วย

     สำหรับสินค้าตัวต่อมาที่ทางเรานำมาจัดแสดงนี้คือผนังเลื่อนกั้นห้องกันเสียง ซึ่งเป็นสินค้าที่เรียกได้ว่ามีชื่อเสียงและอยู่กับทางวรรธนะมาอย่างยาวนาน ผู้คนที่เดินสัญจรภายในงานหลายคนก็มักจะรู้จักสินค้าตัวนี้ของทางเรา ซึ่งภายในงานมีทั้งผนังเลื่อนกั้นห้องกันเสียงรุ่นธรรมดา และผนังเลื่อนกระจกซึ่งเป็นดีไซน์ใหม่ของทางบริษัท ฯ

     อีกหนึ่งสินค้าที่ได้กำลังได้รับความนิยมของทางวรรธนะก็คือประตูไม้กันเสียง โดยทางเราได้นำ รุ่น LD-30 และ LD-40 มาโชว์ ซึ่งทั้งสองรุ่นก็มีค่าการกันเสียงอยู่ที่ 37-38 STC ซึ่งเหมาะกับการนำไปติดตั้งในงานโรงแรม และที่พักอาศัยขนาดใหญ่ เช่น คอนโดมิเนียม

     ตัวต่อมาคือ กลอนดิจิตอล ที่มีหลายหลายดีไซน์ หลากหลายขนาดให้ได้เลือกสรร เหมาะแก่งานโครงการ

     สินค้าอีกหนึ่งตัวที่เป็นสินค้าตัวใหม่ล่าสุดจากทางวรรธนะ ทางเราก็ได้นำมาโชว์ที่งานด้วย BIZPOD หรือห้องประชุมกันเสียงที่มีจุดเด่นอยู่ตรงที่สามารถเคลื่อนย้ายได้ ไม่ว่าในที่ทำงานของคุณจะส่งเสียงดังเพียงไหน หากต้องการคุยธุระสำคัญก็สามารถเข้าไปในห้องกันเสียง BIZPOD ได้ แล้วคุณจะไม่ถูกเสียงใด ๆ จากภายนอกรบกวนอีก โดยภายในงาน เราได้นำห้องจริงให้แขกที่มาเยี่ยมชมได้ทดลองเข้าไปลองเทสในห้องอีกด้วย

     สำหรับท่านใดที่สนใจสินค้าจากวรรธนะ สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของเราได้ที่ www.wattana-company.com