สำหรับงานสภาสถาปนิกปี61 ซึ่งถูกจัดขึ้น ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี เป็นอีกครั้งที่ทางบริษัทวรรธนะได้นำสินค้าของเราไปจัดโชว์ให้แขกที่มางานสามารถมาเยี่ยมชมและสัมผัสสินค้าของเรากันได้

     โดยสินค้าที่เรานำมาโชว์หลัก ๆ ภายในงานครั้งนี้ก็คือประตูกันเสียงทนไฟ ซึ่งมีตั้งแต่รุ่น FD – 30 ที่สามารถทนไฟได้นานถึง 30 นาที ไปจนภึงประตูกันเสียงระดับสูงอย่างรุ่น AS47-D ที่สามารถกันเสียงได้ถึง 47 STC นอกจากนี้ก็ยังมีรุ่นอื่น ๆ ที่ทางเรานำมาโชว์อีกมากมาย

     สินค้าตัวต่อมาเรียกได้ว่าเป็นสินค้าที่ขาดไม่ได้เลยในงานคือ ห้องเซาน่า โดยเครื่องเซาน่าที่เรานำมาโชว์ในครั้งนี้คือเครื่องเซาน่ารุ่น Saunadome ll ที่ตัวเครื่องมีลักษนะไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป รวมถึงดีไซน์ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ทันสมัย บวกกับหินเกลือจากภูเขาไฟหิมาลัยที่ถูกติดอยู่ที่ผนังด้านหลังอย่างสวยงาม จึงเรียกสายตาให้ผู้ชมภายในงานที่เดินผ่านไปผ่านมาต้องแวะเข้ามาดูห้องเซาน่าของทางเรา

     นอกจากห้องเซาน่าแล้ว ภายในบูทของเราก็ยังจัดแสดงห้องอบไอน้ำ ซึ่งห้องสตีมที่เราได้นำมาโชว์นั้นเป็นห้องที่ถูกตกแต่งด้วยสีดำทั้งห้อง แต่ความพิเศษของมันอยู่ตรงที่ผนังด้านบนของห้อง ถูกประดับตกแต่งด้วยไฟ starry light ส่องแสงระยิบระยับอยู่เต็มทั่วเพดาน เรียกได้ว่าหากใครที่เข้ามาอบตัวในห้องสตีมจะต้องเพลิดเพลินไปกับแสงไฟจาก Starry light ที่ให้บรรยากาศคล้ายกับท้องฟ้าในยามราตรีแน่นอน

      และสำหรับใครที่สนใจสินค้าจากทางวรรธนะ หรืออยากชมสินค้าอื่น ๆ เพิ่มเติม สามารถเข้ามาติดตามได้ในเว็บไซต์ www.wattana-company.com